Những công cụ kiểm tra backlink dofollow và nofollow tốt nhất

Backlink là yếu tố quan trọng trong SEO, nó giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO và làm tăng điểm số PageRank cho blog/ website của mình. Backlink tốt là những backlink Dofollow (không bị gắn thẻ Nofollow), những backlink này thường khá khó để có được nhưng khó không phải là không tìm được.

Tham khảo:

Backlink là gì? Cách chuyển backlink Dofollow thành Nofollow

Làm sao để có được những Backlink hiệu quả

Hướng dẫn cách chèn link liên kết trong bài viết 

Edugate xin giới thiệu một số công cụ giúp các bạn có thể tìm ra các blog/ website cho phép gửi bình luận và tạo backlinks mà không bị gắn thẻ “nofollow”. Tuy nhiên, không vì thế mà các bạn lạm dụng để spam link. Hãy xây dựng cộng đồng SEO có tính chia sẻ, cùng nhau phát triển.

1. WMTips’s DoFollow Blogs Search Engine – Xem chi tiết

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm này để tìm tất cả các blog/ website mà không gắn thuộc tính “nofollow” trong các liên kết bình luận của họ. Nó dựa trên các truy vấn trực tiếp chống lại việc lập chỉ mục của Google hiện tại để đảm bảo dữ liệu luôn luôn là mới nhất. Đơn giản chỉ cần nhập các từ khoá bạn muốn và sẽ ngay lập tức sẽ nhận được kết quả.

2. Dofollow Diver 

Dofollow Diver cho phép bạn tìm kiếm trên 700 blog, bao gồm cả các blog đã được cài đặt plugin Top Commenter và CommentLuv.

3. Radpixels Dofollow Search – Xem chi tiết

Công cụ tìm kiếm này quét  nguồn cấp dữ liệu (feeds) từ các blog “dofollow” và lập chỉ mục bài viết của họ. Vì vậy bạn có thể tìm thấy các bài viết có liên quan để gửi các bình luận giá trị và thông qua đó có được backlink.

backlink la gi cach chuyen backlink dofollow thanh nofollow 3

4. CommentHunt 

CommentHunt là một công cụ tìm kiếm được xây dựng để giúp bạn tìm thấy các blog/ website “dofollow” và có PageRank tốt, hỗ trợ bạn tạo ra các backlinks một cách nhanh chóng thông qua các bình luận.

5. NoDoFollow – Xem chi tiết

Đây là một FireFox addon giúp làm nổi bật các liên kết trong trang web bất kỳ theo quy tắc: nofollow (màu đỏ) và dofollow (màu xanh).

6. SearchStatus – Xem chi tiết

SearchStatus là một tiện ích đa chức năng giúp cải thiện SEO cho blog/ website của bạn. Nó không chỉ cho phép bạn dễ dàng làm nổi bật các liên kết nofollow và canonical mà còn hiển thị Google PageRank, Alex Ranking và Compete Ranking cho tất cả blog/ website.

seo-tips-de-co-duoc-nhung-backlink-hieu-qua-696x397

7. SEOMoz Toobar – Xem chi tiết

SEOmoz Toolbar (Mozbar) có sẵn trong cả FireFox và Chrome. Nó cho phép bạn truy cập các số liệu SEO quan trọng trong khi lướt web. Mozbar cũng rất hữu ích để làm nổi bật no-followed, followed, internal, external links và keywords.

8. SEO Toobar – Xem chi tiết

Thanh công cụ mạnh mẽ này cung cấp cho bạn một loạt các thông tin bao gồm cả PageRank, liên kết nofollow, các liên kết đến domain, page links, tuổi của blog/ website, lưu lượng truy cập ước tính hàng tháng và nhiều hơn nữa.

9. SEO for Chrome – Xem chi tiết

Chrome extension này có thể được sử dụng để làm nổi bật các liên kết nofollow trên blog/ website. Nó có nhiều công cụ SEO cho phép bạn thực hiện các phân tích về khả năng cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, kiểm tra backlinks và các thủ thuật SEO khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *