Download OpenToonz 1.6 – Tạo Hình 2D

OpenToonz là PM free cho phép bạn sáng tạo hoạt hình 2D tương thích với các tiêu chuẩn TWAIN và bạn có thể áp dụng trong nhiều dự án khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm một công cụ để sáng tạo các nhân vật hoạt hình 2D thì OpenToonz là giải pháp tốt cho bạn. OpenToonz đã được áp dụng trong các dự án phim hoạt hình thực tế.

“Natsuzora” là một bộ phim truyền hình dài tập miêu tả cuộc đời của một nữ anh hùng trở thành họa sĩ hoạt hình trong những ngày đầu của ngành hoạt hình Nhật Bản. OpenToonz đã được áp dụng trong việc sản xuất các tiêu đề mở đầu và nhiều chuỗi hoạt hình để xử lý các tác phẩm hiệu ứng và kỹ xảo điện ảnh.

6253284 OpenToonz

Công dụng của OpenToonz

Đi kèm với theme thân thiện với người dùng

  • Việc thiết lập rất tốc độ chóng và không có vấn đề gì, độc đáo là vì nó đòi hỏi phải tuân theo một số bước chung mà bạn có thể đã quen. Khi khởi hoạt động, bạn phải đối mặt với GUI trực quan mà không có tính năng gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào, ngay cả khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm với các công cụ kết xuất.
  • Bạn nên biết rằng công cụ bao gồm một số chế độ trong đó bạn có thể biên tập và điều chỉnh cảnh hoặc khung theo kết quả kỹ thuật của dự án. Do đó, bạn có thể xem trước chuỗi khung hình, sửa đổi mẫu con, thay đổi bảng màu hoặc loại bỏ phiên hiện tại của mình bằng cách chuyển đổi giữa Cleanup, PitEdit, InknPaint hoặc Xsheet.

Cho phép bạn manager các cài đặt của hoạt hình 2D một cách liền mạch

  • Điều quan trọng cần chú ý là chương trình gói một số dụng cụ cho phép bạn kiểm soát mọi cụ thể của cảnh. Trên thực tế, bạn có thể định cấu hình các tham số cho một cảnh hoặc áp dụng chúng cho một bộ khung mà không cần quá nhiều nỗ lực.
  • Đối với các giá trị bạn có thể sửa đổi có liên quan, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tự do thay đổi bất cứ điều gì từ xử lý dòng, pixel, DPI và antialias đến độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản và xem thường. Bên cạnh đó, công cụ bao gồm các cách và cách phát triển, nhưng thật không may, chúng chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật.

Một công cụ cho bất cứ ai tham gia vào hoạt hình 2D

  • Tóm lại, nếu bạn đang tra cứu một ứng dụng mang tới cho bạn các công cụ cơ bản và nơi linh hoạt nơi bạn có thể làm việc để sáng tạo bảng phân cảnh 2D, thì OpenToonz có thể có ích.

OpenToonz là một chương trình free và bạn có thể theo dõi nó trên diễn dàn Github.

Download OpenToonz 1.6

Dung lượng: 52 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *