Download PDF Shaper Professional 12.8 – Biên Tập PDF

PDF Shaper là một bộ công cụ PDF giàu công dụng giúp bạn dễ dàng chia nhỏ, hợp nhất, sáng tạo hình mờ, ký tên, bảo vệ, tối ưu, chuyển đổi, mã hóa và giải mã các tài liệu PDF của bạn. PM được tối ưu để áp dụng tài nguyên CPU thấp và hoạt động ở chế độ hàng loạt, cho phép người dùng xử lý nhiều tệp PDF trong khi thực hiện công việc khác trên máy tính của họ. Theme sạch sẽ, trực quan của PDF Shaper cho phép người dùng làm việc hiệu quả chỉ trong vài phút.

PDF Shaper áp dụng rất dễ dàng. Chỉ định một hoặc nhiều tệp để chuyển đổi, mang tới cho nó một tệp hoặc folder đích, nhấp vào Chuyển đổi – và thế là hoàn thành. Đầy đủ những gì bạn phải làm sau đó là xem cửa sổ trạng thái khi nó báo cáo tiến trình chuyển đổi (và bạn thậm chí sẽ không làm điều đó lâu vì chương trình diễn ra khá tốc độ).

PDF Shaper Professional Free Download 01 1

PDF Shaper giúp dễ dàng điều chỉnh nội dung của tệp PDF. Người dùng có thể chia các tệp PDF thành các tệp PDF nhỏ hơn, trích xuất hoặc loại bỏ các trang riêng lẻ, mã hóa và giải mã các tệp. Việc hợp nhất nhiều tệp PDF thành một tệp lớn hơn cũng dễ dàng như vậy. PM xoay, cắt và chuẩn hóa các trang, riêng lẻ hoặc ở chế độ hàng loạt. Thật dễ dàng để chuyển đổi văn bản của tệp PDF sang định dạng Microsoft Word RTF phổ biến hoặc chuyển đổi tệp DOC sang tệp PDF. Tương tự, PM chuyển đổi các trang PDF thành hình ảnh độc lập và ngược lại.

PDF Shaper Professional 12.8

Dung lượng: 27 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Cài đặt PM, cứ bấm Next là được
  • Chép các tệp tin trong folder Cr4ck vào C:Program Files (x86)PDF Shaper Professional
  • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *