Download PDF-XChange Pro 9.5 Full Miễn Phí

PDF-XChange Pro là một phần mềm thao tác và tạo mới PDF đa năng, mang tới một loạt các công dụng có ích và nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với các tệp PDF. Công cụ này rất linh hoạt và cho phép bạn dễ dàng tạo mới và sửa đổi các tệp PDF. PDF-XChange Pro mang tới một bộ công cụ nổi bật và linh hoạt để làm việc với các tệp PDF, ví dụ như Trình biên tập PDF-XChange mới, ứng dụng hàng loạt OFFice2PDF và Addin Thanh công cụ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều loại tệp (.pub , .ppt, .xls, .vsd và .doc) thành tệp PDF.

Bằng cách áp dụng PDF-XChange Pro, bạn sẽ luôn có được các tệp nhỏ nhất về dung lượng và bạn sẽ được hưởng lợi từ các công cụ thao tác và tạo mới PDF tốc độ và đáng uy tín. Chương trình sẽ cho phép bạn in ra PDF từ phần mềm được áp dụng nhiều nhất của bạn, cho phép bạn áp dụng trình chuyển đổi PDF nổi bật, trình đọc PDF và một gói các ứng dụng thao tác PDF nâng cao.

2PQEX9t

PDF-XChange Pro đã được thiết kế lại và giờ đây được hưởng lợi từ một công cụ chuyển đổi PDF hết mới, tốc độ hơn và được tối ưu cao. Việc chuyển đổi hình ảnh cũng đã được cải tiến. Công cụ hỗ trợ Bản sửa đổi thứ 6 của trình xử lý an toàn mật khẩu Acrobat X. PDF-XChange Editor Pro mang tới công nghệ nén và tối ưu nổi bật và tiên tiến cho các tệp PDF của bạn. Bạn cũng có thể tạo mới tệp PDF từ đầu ra của bất kỳ phần mềm nào hoạt động trong MS Win OS. Chương trình mang tới cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng tạo mới PDF và cũng cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu MS Office thành các tệp PDF.

PDF-XChange Editor Pro cũng mang tới an toàn cho tài liệu của bạn, cho phép bạn đặt các tùy tick cấp phép và bảo vệ mật khẩu cho chúng. PDF-XChange Editor Pro cho phép bạn chuyển đổi tệp hình ảnh thành tệp PDF hoặc tệp PDF sang định dạng hình ảnh, ví dụ như JPEG, TIFF và BMP.

Ưu điểm của PDF-XChange Pro

  • Cho phép bạn nối hoặc thêm các trang từ tệp PDF vào một trang khác.
  • Cho phép bạn đặt quyền và mật khẩu bảo vệ các tệp của bạn.

Download PDF-XChange Pro 9.5 Bản full

Dung lượng: 505MB

Link download Google drive: DOWNLOAD 

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Download về và bỏ nén với mật khẩu là phanmemnet.com
  • Mở file Setup để cài đặt, cứ Next là được
  • Ché tệp tin ‘HtmlToPdf.x86.dll’ và ‘pdfSaver.exe’  vào  C:Program FilesTracker SoftwarePDF-XChange Standard
  • Chép tệp tin ‘PDFXEditCore.x86.dll’ và ‘PDFXEditCore.x64.dll’ vào C:Program FilesTracker SoftwarePDF Editor
  • Chép tệp tin ‘PDFXEditCore.x64.dll’ vào C:Program FilesTracker SoftwarePDF Tools
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *