Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo video Proshow Producer

1. Proshow Producer là gì?

Proshow Producer là một phần mềm tạo video khá phổ biến hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng và hiệu ứng tuyệt với. Proshow Producer đang là lựa chọn của nhiều người trong việc tạo nên những video triệu view.

Trong video ngày hôm nay hãy cùng Vườn Tài Nguyên học cách sử dụng phần mềm Proshow Producer trong 20 phút nhé. Vườn Tài Nguyên cam kết sau khi xem xong video bạn hoàn toàn có thể tạo được video bạn muốn bằng Proshow Producer.

2. Tải phần mềm Proshow Producer

Link Google Drive: DOWNLOAD

Link Mega: DOWNLOAD

3. Tại sao bạn nên sử dụng Proshow Producer để tạo video

Proshow Producer là một phần mềm tạo video chuyên nghiệp với giao diện cực dễ sử dụng. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể làm quen với phần mềm này. Bên cạnh đó Proshow Producer còn mang tới những tính năng cực tiện ích.

Thêm ảnh và nhạc trực quan

Với Proshow Producer bạn chỉ cần vào file và kéo thả hình ảnh cũng như âm thanh của mình vào phần mềm một cách rất đơn giản mà không cần nhiều thao tác.

Chỉnh sửa và hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp

Khi tiếp cận với kho hiệu ứng của Proshow Producer mình tin chắc bạn sẽ choáng ngợp bởi số hiệu ứng mà phần mềm này cung cấp. Rất nhiều style cho các bạn lựa chọn, phù hợp với số lượng ảnh bạn muốn.

Xuất video Full HD nhanh chóng

Rất ít phần mềm tạo video cho phép xuất video Full HD một cách nhanh chóng như Proshow Producer, không những thế quá trình xuất video bạn có thể xem lại luôn video của mình theo từng khung hình.

Hỗ trợ nhiều định dạng file xuất

Một điểm cộng cho Proshow Producer nữa là khả năng xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể xuất video cho đĩa DVD, Youtube, Website hoặc xuất file trên máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *