Video quy trình vệ sinh điều hòa, máy lạnh chuẩn

Vệ sinh điều hòa, máy lạnh là công việc các bạn cần làm thường xuyên để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Quy trình vệ sinh điều hòa không quá khó như bạn nghĩ, trong bài ngày hôm nay Vườn Tài Nguyên sẽ chia sẻ với các bạn các bước vệ sinh máy lạnh chuẩn nhé!

Bao lâu nên vệ sinh điều hòa, máy lạnh một lần

Đối với đồ điện tử như điều hòa thì cho dù bạn sử dụng thường xuyên hay không sử dụng thì bạn cũng nên lưu ý tới việc vệ sinh. Bởi vì có rất nhiều tác nhân ảnh hưởng tới hoạt động của máy lạnh như bụi bẩn, thời tiết, con người… nên chúng ta không thể nói chắc rằng một ngày nào đó chiếc điều hòa của chúng ta sẽ không hỏng.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn nên vệ sinh điều hòa, máy lạnh ít nhất 3-4 tháng/lần nếu như bạn sử dụng thường xuyên. Nếu bạn sử dụng khoảng 6-8 tiếng mỗi ngày thì bạn có thể vệ sinh theo chu trình 6 tháng/ lần.

Phân biệt điều hòa và máy lạnh

Tại sao mình lại phân biệt điều hòa và máy lạnh, chẳng phải chúng là một sao. Thực ra máy lạnh là chỉ loại điều hòa 1 chiều, chỉ có chức năng làm lạnh còn điều hòa thì mang nghĩa chung muốn nói tời cả điều hòa 1 chiều và 2 chiều.

Và cũng theo vùng miền, có nơi quen gọi là máy lạnh, có nơi quen gọi là điều hòa nên mình sử dụng cả 2 thuật ngữ này để các bạn dễ hình dung.

Chi phí vệ sinh điều hòa là bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc chi phí vệ sinh điều hòa là bao nhiêu tiền? Thực ra mức giá vệ sinh điều hòa thường không cố định, mức giá này thay đổi tùy theo mùa cao điểm hoặc thấp điểm, tùy thuộc vào dịch vụ vệ sinh của công ty bạn chọn và mức độ vệ sinh điều hòa của bạn.

Theo đó, mức giá vệ sinh điều hòa trung bình vào khoảng 250.000 – 400.000

Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *