Download R-Studio 9.1 Full – Khôi Phục Dữ Liệu

R-Studio là ứng dụng phục hồi data và phục hồi data nổi bật và hiệu quả. R-STUDIO là giải pháp phục hồi data toàn diện nhất cho các tệp phục hồi từ các biến thể NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + (Macintosh), Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 phân vùng FS (Linux).

R-Studio cũng áp dụng phục hồi tệp thô (quét các loại tệp đã biết) cho các hệ thống tệp bị hỏng nặng hoặc không xác định. Nó hoạt động trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng như vậy được định dạng, bị hỏng hoặc bị gỡ. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc phục hồi data. Các chức năng R-Studio trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng đó được định dạng, bị hỏng hoặc bị gỡ. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc phục hồi data.

r studio download r studio 1

Ứng dụng phục hồi data R-Studio ban đầu được phát triển để áp dụng bởi các chuyên gia phục hồi data, quản trị viên hệ thống, chuyên gia CNTT và người dùng máy tính tiên tiến và có kinh nghiệm. Một số công dụng của R-Studio thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia pháp y máy tính và hầu hết người dùng R-Studio không cần mọi công dụng của ứng dụng.

Chức năng của R-Studio

 • Theme chuẩn Win Explorer.
 • Hđh sever: Win 2000, XP, 2003 Server, Vista, 2008 Server, Win 7, Win 8, Win 10, Win Server 2012.
 • Phục hồi data qua mạng. Các tệp có thể được phục hồi trên các máy tính mạng hoạt động Win2000 / XP / 2003 / Vista / 2008 / Win 7 / Win 8 / Win Server 2012, Macintosh, Linux và UNIX.
 • Các hệ thống tệp được hỗ trợ: FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, ReFS (một hệ thống tệp mới được giới thiệu trong Win 2012 Server), HFS / HFS + (Macintosh), các biến thể Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS (Linux).
 • Quét các loại tệp đã biết (phục hồi tệp thô): nếu hệ thống tệp đĩa bị hỏng nặng hoặc không được hỗ trợ, R-Studio tra cứu các mẫu data cụ thể (“chữ ký tệp”) điển hình cho các loại tệp nhất định (tài liệu Microsoft Office, jpgs, v.v. ). Các loại tệp đã biết có thể được xác định tùy chỉnh.
 • Nhận dạng và tìm hiểu cú pháp phân vùng động (Win), Basic (MBR) và BSD (UNIX) và sơ đồ phân vùng của Apple. Các phân vùng động trên GPT được hỗ trợ cũng như các phân vùng động trên MBR.
 • Phục hồi RAID bị hỏng. Nếu HĐH không thể nhận ra RAID của bạn, bạn có thể tạo mới RAID ảo từ các thành phần của nó. RAID ảo như vậy có thể được xử lý như một thực tế
 • Sáng tạo file hình ảnh cho toàn bộ đĩa cứng, phân vùng hoặc một phần của nó. Các tệp hình ảnh như vậy có thể được nén và chia thành nhiều tệp để đưa nó vào CD / DVD / flash hoặc FAT16 / FAT32 / exFAT. Sau đó, các file hình ảnh có thể được xử lý như đĩa thông thường.
 • Phục hồi data trên các phân vùng bị hỏng hoặc bị gỡ, các tệp được mã hóa (NTFS 5), các luồng data thay thế (NTFS, NTFS 5).

Link Download R-Studio 9.1 Technician

Dung lượng: 102 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

 • Cài đặt ứng dụng
 • Chép tệp tin RStudio vào folder cài đặt ứng dụng
 • Mở file rstudio_register với quyền administrator
 • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *