Download Responsive Site Designer 4.0 – Thiết Kế Web Trực Quan

Download về Responsive Site Designer bản đầy đủ, Responsive Site Designer là ứng dụng thiết kế website trực quan với khung Bootstrap và Foundation mà không cần mã và buil tốc độ chóng. Đây là CSS Framework được áp dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nhà phát triển. Bootstrap 3 và 4, Foundation 6 và Materialize là phổ biến nhất. Thiết kế với các khung được thử nghiệm tốt này có nhiều lợi thế.responsive site designer 1

CSS Framework được áp dụng bởi hàng triệu nhà thiết kế và nhà phát triển. Bootstrap 3 và 4, Foundation 6 và Materialize là phổ biến nhất. Thiết kế với các khung được thử nghiệm tốt này có nhiều lợi thế. Họ áp dụng HTML, CSS và Javascript được tổ chức tốt liên tục được duy trì và update. Hơn nữa, chúng cho phép sáng tạo các thành phần tương tác thú vị như thả xuống, danh mục điều hướng, phòng trưng bày và nhiều thứ khác mà không phải vật lộn với các kịch bản bổ sung.

Responsive Site Designer áp dụng thanh trượt chế độ xem tiện dụng để kiểm tra sáng sáng tạo của bạn ở mọi chiều rộng show có thể. Bất cứ khi nào một cái gì đó không hết trông tốt nhất của nó, hãy thả vào một điểm dừng nổi bật để tối ưu bố cục hoặc thiết kế. Kết hợp Flexbox căn chỉnh, xếp chồng hoặc sắp xếp lại các thành phần với một nút bấm. Đây là một công cụ tuyệt vời nên là một phần của bất kỳ bộ công cụ thiết kế đáp ứng nào. Để tìm hiểu thêm và chơi với các ví như thiết kế thực, hãy lấy cách flexbox tương tác free của chúng tôi.

Chức năng của Responsive Site Designer

Thiết kế trực tiếp

  • Làm việc trực tiếp trong trình duyệt không chỉ sáng tạo ra trải nghiệm thiết kế trực tiếp độc đáo, nó còn cho phép mã có ngữ nghĩa và rõ ràng. Không cần sáng tạo mã (khó hiểu), CSS3 được ghi trực tiếp vào biểu định kiểu thực, dẫn đến các quy tắc rõ ràng và dễ hiểu. Các phần tử HTML được chèn dựa trên các tiêu chuẩn. Các thẻ có thể được chuyển đổi bằng hai lần nhấp dễ dàng để áp dụng các yếu tố HTML5 ngữ nghĩa như và, dẫn đến các trang được đánh dấu tốt và truyền đạt ý nghĩa cho các công cụ tra cứu.

Kiểm soát thiết kế

  • Các điều khiển trực quan mang tới quyền đăng nhập vào đầy đủ sức mạnh thiết kế mà CSS mang tới. Không có biên tập mã tẻ nhạt, sáng tạo và thử nghiệm đến một cách tự nhiên. Tick, nhấp, trỏ, tick và cuộn để sáng tạo các trang web và trang ngoài thế giới này.

Thiết kế cho màn hình rộng trên máy tính xách tay

  • Thu nhỏ để xem thêm. Xem trang sẽ trông như thế nào trên màn hình rộng hơn nhiều so với màn hình bạn đang làm việc. Bạn cũng có thể có được cảm giác tốt hơn cho dòng trang bằng cách xem nhiều hơn chiều cao của trang cùng một lúc

Từ bản phác thảo giấy đến sever sản xuất

  • Bỏ qua các công cụ thiết kế Photoshop hoặc vector tĩnh. Sáng tạo trực tiếp trong trình duyệt với các phần tử HTML thực và lưới thích ứng. Áp dụng toàn bộ sức mạnh của CSS3 với các công cụ trực quan. Thiết kế cho đầy đủ các thiết bị áp dụng các truy vấn phương tiện truyền thông dễ manager.

Download Responsive Site Designer 4.0

Dung lượng: 204 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *