Sắp xếp nội thất gam màu hồng hiện đại đầy cuốn hút

Có thể nhắc đến màu hồng, nhiều người thường nghĩ đến sự sến súa và quá nữ tính, nhưng nếu biết cách biến hóa, đây sẽ là gam màu không bao giờ lỗi thời, tạo ra không gian nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng đầy quyến rũ. Hãy cùng Edugate  đọc bài viết này và cảm nhận sự tinh tế của gam màu hồng nhé, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các bạn.

Tạo không gian sống nữ tính với màu hồng cá tính

Việc sử dụng màu hồng một cách thông minh sẽ mang đến vẻ đẹp tiểu thư, kiêu sa; đặc biệt gam màu hồng phấn rất thích hợp với những nước nhiệt đới như Việt Nam để thổi bay sự khó chịu do thời tiết đem đến. Chú ý đừng để màu hồng quá nhiều, quá đậm sẽ khiến không gian phòng có thể bị “quê mùa” hoặc “sến súa”.

Giấy dán tường phong cách mùa thu cho phòng ngủ cực đẹp

Những bộ ghế sofa hồng mang đến cảm giác trẻ trung, lạ mắt. Sự phối hợp màu trắng và họa tiết đem lại sự tinh tế trong thiết kế, vừa hiện đại, vừa cổ điển, là một lựa chọn tuyệt vời dành cho căn phòng khách của gia đình.

sap-xep-noi-that-gam-mau-hong-hien-dai-day-cuon-hut

Màu hồng đúng là dành cho các cô gái, tuy nhiên lại không hề bánh bèo, sến súa mà mang lại sự dễ thương, thư thái và rất hiện đại.

Màu hồng hoàn toàn có thể sử dụng ngay tại phòng ăn của gia đình, trông đầy thu hút, tạo cảm giác trẻ trung nhưng cũng ấm áp. Hồng pastel nhẹ nhàng là gam màu được nhiều gia đình sử dụng nhất trong việc trang trí không gian sống.

Ngược lại với sự hiện đại, trẻ trung của màu hồng phấn thì gam màu hồng sẫm thích hợp với những không gian mang phong cách hơi hướng cổ điển như thế này.

Kết hợp màu hồng trong những bộ ghế đa sắc cũng đem đến nét cá tính độc đáo, thêm tính nghệ thuật.

sap-xep-noi-that-gam-mau-hong-hien-dai-day-cuon-hut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *