Download Screaming Frog SEO Spider 18.1 – Phần Mềm SEO Web

Download về Screaming Frog SEO Spider bản đầy đủ, Screaming Frog SEO Spider là ứng dụng lấy info SEO về trang web của bạn. Chương trình này chuẩn bị các báo cáo SEO hoàn chỉnh và lưu trữ chúng trên ổ cứng. Theo nhà sản xuất: “Chúng tôi đã buil ứng dụng an toàn hàng đầu được hàng nghìn cơ quan SEO trên thế giới tin dùng. Chúng tôi là một đội ngũ những người sáng sáng tạo và pro tập trung vào tiếp thị công cụ tra cứu. Các nhà tiếp thị của chúng tôi đã thành công lớn trong lĩnh vực SEO và các chiến dịch kiếm tiền từ công cụ tra cứu trong lĩnh vực buil thương hiệu và quảng cáo sáng sáng tạo, đầy đủ đều đã mở đường cho việc buil các công cụ có ích như Seo Spider trong lĩnh vực SEO.” Theme người dùng của chương trình này được thiết kế riêng biệt, gọn gàng và đẹp mắt.

6252533 frog seo spider

SEO Spider là một trình thu thập info trang web linh hoạt và nổi bật, có thể thu thập info cả các trang web nhỏ và rất lớn một cách hiệu quả, cùng lúc cho phép bạn tìm hiểu kết quả theo thời gian thực. Nó thu thập data quan trọng tại chỗ để cho phép SEO đưa ra quyết định sáng suốt.

Tìm các liên kết bị hỏng

Thu thập info một trang web ngay lập tức và tìm các liên kết bị hỏng (404) và lỗi sever. Xuất hàng loạt các lỗi và URL nguồn để sửa hoặc gửi cho nhà phát triển.

Tìm hiểu tiêu đề trang và data meta

Tìm hiểu tiêu đề trang và mô tả meta trong quy trình thu thập info và xác định những tiêu đề trang quá dài, ngắn, thiếu hoặc trùng lặp trên trang web của bạn.

Trích xuất data bằng XPath

Thu thập bất kỳ data nào từ HTML của một trang web bằng cách áp dụng CSS Path, XPath hoặc regex. Điều này có thể bao gồm thẻ meta xã hội, tiêu đề bổ sung, giá cả, SKU hoặc hơn thế nữa!

Chuyển hướng kiểm tra

Tìm chuyển hướng tạm thời và vĩnh viễn, xác định chuỗi và vòng chuyển hướng hoặc download lên list các URL để kiểm tra trong quy trình di chuyển trang web.

Khám phá nội dung trùng lặp

Khám phá nội dung chính xác và gần trùng lặp, các yếu tố trùng lặp như tiêu đề trang, mô tả hoặc tiêu đề và tìm các trang có nội dung thấp.

Xem lại robot & chỉ thị

Xem các URL bị chặn bởi robots.txt, meta rô bốt hoặc lệnh X-Robots-Tag, ví dụ như ‘noindex’ hoặc ‘nofollow’, cũng như canonicals và rel = “next” và rel = “prev”.

Áp dụng với GA, GSC & PSI

Connect với API Google Analytics, Search Console và PageSpeed ​​Insights và tìm nạp data hiệu quả và người dùng cho đầy đủ các URL trong một lần thu thập info để có info cụ thể hơn.

Đề xuất hệ thống

  • Hđh: Win 7/8/10/11 – 64bit
  • 4 GB of RAM

Download Screaming Frog SEO Spider 18.1

Dung lượng: 604 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Tắt ứng dụng virus, tắt cả win defender
  • Mở file Setup để cài đặt ứng dụng
  • Mở file Keygen trong folder Cr4ck để sinh Key nhập vào ứng dụng
  • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *