Download Scrivener 3.1.2 – Tạo Mới Định Dạng Nội Dung Văn Bản

Download về Scrivener bản đầy đủ, Scrivener là một ứng dụng nổi bật để tạo mới và định dạng nội dung văn bản trên background Win và Mac. Chương trình này được thiết kế theo cách mà tác giả tập trung vào việc soạn thảo để họ không gặp khó khăn trong việc biên tập và định dạng văn bản khi viết các văn bản và tài liệu dài. Áp dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng nhập văn bản bạn muốn vào chương trình trước tiên và bắt đầu định dạng nội dung một cách an toàn khi kết thúc nhập và tiếp theo đánh vần và nhập.

6236496 Scrivener

Ngoài các công dụng biên tập, áp dụng chương trình này, bạn có thể kết hợp nhiều tài liệu văn bản thành một tài liệu duy nhất. Công dụng này có nhiều công dụng. Ví như, bạn có thể đang viết một cuốn sách, một tạp chí, một báo cáo và bạn đã viết từng phần riêng biệt trong một tài liệu. Bạn có thể cần kết hợp và hỗ trợ nội dung ở phần cuối. Tại đây, chỉ với một vài cú click, bạn có thể hợp nhất các tài liệu phân tán này và tạo mới ra tài liệu cuối cùng.

Một công dụng độc đáo khác của chương trình này là chức năng ghi chú và làm thẻ flash. Điều này có nghĩa là khi tiến hành nghiên cứu, thay vì thu thập info trên các tờ giấy, bạn có thể nhập đầy đủ chúng vào ứng dụng này và cuối cùng, trình bày tóm tắt của chúng dưới dạng một báo cáo riêng biệt. Đôi khi, ngược lại, bạn muốn chia nhỏ văn bản dài thành các phần nhỏ hơn. Ở đây, Scrivener cũng thể hiện tính hiệu quả của nó. Bạn có thể thực hiện việc này trong một vài bước ngắn. Bạn có thể đặt các nhãn màu ở bất kỳ đâu trong văn bản để nhắc nhở bạn và trong tương lai, theo các nhãn đó, hãy thực hiện thêm công việc biên tập văn bản.

Download Scrivener 3.1.2

Dung lượng: 146 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD | Link download Mega: DOWNLOAD

mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Bản cho Mac OS: DOWNLOAD

Cách cài đặt

  • Cài đặt ứng dụng, cứ Next liên tiếp là được
  • Tiếp theo cài đặt hoàn thành, chép các tệp tin Scrivener trong folder Cr4ck vào folder cài đặt ứng dụng: C:Program FilesScrivener3
  • Xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *