Download Serif Affinity Publisher 2.0.4.1701 – Hỗ Trợ Đồ Họa Cho Xuất Bản

Serif Affinity Publisher PM đồ họa hỗ trợ cho xuất bản pro. Từ tạp chí, sách, tài liệu quảng cáo, áp phích, báo cáo và văn phòng phẩm đến các sáng sáng tạo khác, phần mềm cực kỳ mượt mà, trực quan này mang tới cho bạn sức mạnh để kết hợp hình ảnh, đồ họa và văn bản của bạn để sáng tạo bố cục đẹp mắt sẵn sàng xuất bản.

Scr3 Serif Affinity Publisher free downoad

Theme Serif Affinity Publisher quen thuộc với cả người dùng các thành quả khác của Affinity và cả những người dùng InDesign dày dạn kinh nghiệm. Các bảng có thể gắn được show đầy đủ info bạn cần, với hệ thống danh mục toàn diện show rõ ràng đầy đủ các công cụ có sẵn.

Chức năng của Serif Affinity Publisher

Được thiết kế cho công nghệ tiên tiến

Được thiết kế với tầm nhìn không thỏa hiệp giống như các phần mềm biên tập ảnh và thiết kế đồ họa nổi tiếng của chúng tôi, hàng nghìn chuyên gia toàn cầu đã đóng góp vào sự phát triển của Affinity Publisher để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế thế kỷ 21.

Kết tiên phong

Tăng cường bố cục của bạn bằng công nghệ xuất bản mới nhất và tuyệt vời nhất. Việc làm mới các chức năng không cần có hoặc lỗi thời trong Affinity Publisher có nghĩa là nó hoạt động như một giấc mơ ngọt ngào nhất, ngay cả trên các tài liệu nặng về nội dung nhất.

Bố cục ngoạn mục

Với các yếu tố cần có như trang chính, trải trang đối diện, lưới, bảng, kiểu chữ nâng cao, dòng văn bản, bản in pro đầy đủ và các chức năng tuyệt vời khác, Affinity Publisher có mọi thứ bạn cần để sáng tạo bố cục tuyệt vời – bất kể dự án của bạn.

Văn bản phù hợp với sức mạnh của lời nói của bạn

Giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc của bố cục văn bản truyền thống, mệt mỏi. Hãy để Nhà xuất bản sở thích giúp bạn trực quan hóa văn bản của mình theo những cách mới sáng sáng tạo và lưu chuyển nó một cách liền mạch qua tài liệu của bạn.

Kiểu văn bản

Liên kết kiểu văn bản của bạn trên đầy đủ các trang trong tài liệu của bạn

Hỗ trợ OpenType

Mở đầy đủ các chức năng phong cách của phông chữ OpenType mới nhất

Trang trí văn bản

Thêm đường và đường viền vào các yếu tố của kiểu chữ của bạn

Thả mũ

Thêm chữ hoa đầu dòng vào bất kỳ đoạn văn nào

Văn bản trên đường dẫn

Vẽ bất kỳ đường cong nào và gõ dọc theo nó

Văn bản nghệ thuật

Có được quyền kiểm soát sáng sáng tạo đối với tiêu đề và văn bản nổi bật khác

Tùy tick luồng

Tránh các dòng mồ côi hoặc góa bụa, trong số nhiều chức năng khác

Lưới đường cơ sở

Đảm bảo đường cơ sở của văn bản của bạn được căn chỉnh trên đầy đủ các cột và dàn trải

Đồ họa tuyệt vời

Dù đề xuất ngắn gọn là gì, bạn có thể dựa vào Affinity Publisher để xử lý đầy đủ các loại tệp tiêu chuẩn mà bạn mong đợi, cho phép bạn tự do sáng tạo các thiết kế kết hợp giàu nội dung, đầy tham vọng nhất, lấy nội dung raster hoặc vector từ nhiều nguồn.

Tỉ mỉ hình ảnh của bạn

Đảm bảo hình ảnh của bạn phù hợp với bố cục của bạn. Affinity Publisher đi kèm với một bộ sưu tập đầy đủ các lớp điều chỉnh nổi bật, không phá hủy để thực hiện các biên tập hình ảnh quan trọng ngay tại đó trong tài liệu của bạn.

Các công cụ thiết kế nâng cao

Tạo mới và biên tập đồ họa vector trong bố cục của bạn bằng cách áp dụng bút nổi bật, nút và các công cụ hình dạng toàn diện – đầy đủ đều có tính năng kiểm soát tốt đối với gradient và độ trong suốt.

Chức năng tương thích vô song

Nhập và xuất sang đầy đủ các tệp raster và vector chính: Adobe Photoshop PSD, Adobe Illustrator AI, PDF, JPG, TIFF, PNG, và EPS.

Download Serif Affinity Publisher 2.0.4.1701

Dung lượng: 438 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download Serif Affinity Publisher 2.0.3.1688

Dung lượng: 438 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download Serif Affinity Publisher 2.0

Dung lượng: 438 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD 

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *