Tải SOLIDWORKS 2022 Full Google drive – Phần Mềm Thiết Kế

SOLIDWORKS 2022 được thiết kế để giúp các group phát triển kết quả mang lại kết quả thiết kế và sản xuất vượt trội bằng cách áp dụng quy trình kết nối, hỗ trợ, tinh gọn. Việc tạo mới một bộ sưu tập thiết kế và tài liệu nổi bật dễ dàng hơn bao giờ hết để mọi người trong group của bạn có thể dễ dàng đóng góp. Hệ thống dựa trên đám mây cho phép cộng tác trên toàn dự án mà không cần lo lắng về các đề xuất cơ sở hạ tầng hoặc chi phí manager. Kết quả ròng là tốc độ, chất lượng và sự cộng tác được cải tiến với ước tính giảm 20% khối lượng nguyên liệu do ít chất thải hơn và phải làm lại nhờ tăng tính linh hoạt trong lập kế hoạch sản xuất.solidworks 2022 8

Thiết kế Kết quả & Quy trình: Hỗ trợ mô phỏng, thiết kế và tìm hiểu để giúp bạn đạt được mục tiêu kết quả của mình tốc độ hơn. Mô phỏng SOLIDWORKS Phast-  Động lực học đa thân nâng cao để tạo mới ra va chạm tác động cao, tìm hiểu phi tuyến, động lực đa vật kết hợp với chuỗi động học, FEA ảo, phát hiện giao thoa và hơn thế nữa. Với công nghệ va chạm Phast ™ mới, giờ đây bạn có thể thực hiện động lực đa cơ thể trong SOLIDWORKS mà không cần phải chuyển sang một công cụ khác.

SOLIDWORKS 2022 là version mới nhất của công cụ phát triển kết quả và thiết kế hàng đầu của SOLIDWORKS. SOLIDWORKS 2022 được thiết kế để nâng cao hiệu quả và đẩy tốc độ quy trình phát triển kết quả nhằm giảm thiểu thời gian đưa ra thị trường. Đây là một hệ thống dựa trên đám mây dễ áp dụng và cho phép bạn đăng nhập tốc độ hơn vào đầy đủ data thiết kế của mình, cho dù đó là 2D hay 3D và nội dung, bao gồm bản vẽ (2D), ghi chú lắp ráp, hóa đơn vật liệu (BOM), công việc cách, mô hình 2D và 3D, ảnh tư liệu, UV, kết cấu – đầy đủ ở một nơi. Bạn có thể cộng tác với toàn bộ group của mình từ mọi nơi trên thế giới bằng cách áp dụng wiki hỗ trợ.

Đặc tính của SOLIDWORKS 2022

  • Phát triển kết quả cộng tác thông minh, tốc độ chóng và được connect
  • Độ trung thực mô phỏng máy sâu
  • Hỗ trợ các công cụ thiết kế và tìm hiểu 3D
  • Info cụ thể về sản xuất để sản xuất hiệu quả hơn
  • Theme web dễ áp dụng
  • Trình xem 3D nâng cao với điều hướng, thu thập data và hình ảnh hóa được cải tiến
  • Tính năng tương tác hỗ trợ nhiều định dạng tệp hơn và trao đổi data dễ dàng hơn
  • Chia sẻ và cộng tác linh hoạt hơn

Download SOLIDWORKS 2022 Bản full

Dung lượng : 16 GB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Tệp tin crac’k:  DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: isangtao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *