Download Source Insight 4 Full – Phần Mềm Lập Trình

Source Insight là một trình soạn thảo lập trình theo định hướng dự án nổi bật, trình duyệt mã và trình tìm hiểu giúp bạn hiểu mã, trong khi bạn làm việc và lập kế hoạch. Nguồn Cái nhìn sâu sắc đã được buil trong tìm hiểu động cho C / C ++, C #, Java, Objective-C, và nhiều hơn nữa. Source Insight là một chương trình nổi bật được tạo mới ra để mang tới cho bạn một trình duyệt, cũng như các công cụ để xem và biên tập mã nguồn cho các phần mềm được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Mọi người đều biết rằng tìm hiểu và xử lý mã nguồn của một phần mềm là một công việc cho một chuyên gia thực sự và điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có một bộ công cụ cần có. Đối với những người đã quen thuộc với một số ngôn ngữ lập trình và chỉ muốn tra cứu trên phần mềm để kiểm tra các lỗi có thể xảy ra, chương trình này có thể có ích.

mainappwide1130

Các chức năng được ẩn gọn gàng trong các danh mục tương ứng và có sẵn chỉ trong một vài cú click. Giải pháp ứng dụng này có thể mở hầu hết mọi loại tệp và nó chuyên về các tệp nguồn được tạo mới bằng C ++, javascript, Perl, Visual Basic, C #, Java và nhiều loại khác. Hầu hết không gian trong cửa sổ chính được phân bổ cho mã thực tế của tệp đã tick và Cửa sổ Biểu tượng của Nhật Bản sẽ giúp bạn xem đầy đủ các thành phần trong cấu trúc cây.

Có một chức năng tra cứu và thay thế nổi bật, nó cũng bao gồm điều hướng thông qua các liên kết bên trong mã. Bạn có một số lệnh biên tập độc đáo theo ý của bạn, để bạn có thể biến các ký tự được tick thành chữ hoa hoặc chữ thường, chuyển đổi khoảng trắng thành các tab và ngược lại, chèn ASCII hoặc thụt lề trái và phải. Khi nói đến cấu hình phần mềm, Source Insight mang tới nhiều tùy tick mà bạn có thể tùy chỉnh để giúp định dạng cú pháp hoặc nhập văn bản và tra cứu ký tự dễ dàng hơn. Có nhiều tham số nên liên quan đến các kiểu có sẵn.

Chương trình được thiết kế dành riêng cho người dùng và chuyên gia có kinh nghiệm, trước khi bạn không phải là ứng dụng mà bất kỳ ai cũng có thể làm việc với. Tuy nhiên, công cụ này chắc chắn rất phù hợp cho các hành động khác nhau về biên tập và manager mã, các lập trình viên và nhà phát triển chắc chắn sẽ thích nó.

Download Source Insight 4.00.0125

Dung lượng: 20 MB

Link download Google Drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Cài đặt ứng dụng, cứ Next là được
  • Chép tệp tin msimg32.dll vào C:Program Files (x86)Source Insight 4.0
  • Mở file si4_kgen_unis.exe để sinh tệp tin .lic
  • Mở ứng dụng và import tệp tin .lic vừa sinh ra
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *