Microsoft Office 2010 Pro

Microsoft Office 2010 là một bộ ứng dụng văn phòng được phát triển bởi Microsoft. Bộ ứng dụng này bao gồm các ứng dụng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, Publisher và OneNote.

Office 2010 được ra mắt vào năm 2010 và là phiên bản tiếp theo của Microsoft Office 2007. Nó được thiết kế để cải thiện hiệu suất, tăng cường tính năng và cải tiến giao diện người dùng.

down office 2010

Một số tính năng nổi bật của Office 2010 bao gồm:

Giao diện Fluent: Office 2010 có một giao diện mới được gọi là Fluent, cung cấp cho người dùng truy cập dễ dàng hơn đến các tính năng và công cụ trong các ứng dụng.

Cải tiến của PowerPoint: PowerPoint 2010 cải tiến về tính năng tạo trình chiếu, cho phép người dùng thêm các hiệu ứng và chuyển động động vật hơn vào các slide của mình.

Tăng cường của Excel: Excel 2010 cải tiến về tính năng tính toán, cho phép người dùng thực hiện các tính toán phức tạp hơn và có thể tương tác với các công cụ khác như PowerPivot.

Outlook Social Connector: Outlook 2010 bao gồm một tính năng mới là Outlook Social Connector, cho phép người dùng xem thông tin liên quan đến các liên hệ của mình từ các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn.

OneNote: OneNote 2010 là một ứng dụng mới được bổ sung vào bộ ứng dụng Office, cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú, thông tin, danh sách công việc, tài liệu đính kèm, hình ảnh, video, bản ghi âm.

Tải Microsoft Office 2010 Pro Link Google Driver

download skygate
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *