Tải Miễn Phí Plugin WordPress Bản Quyền Sạch 100%

Vuontainguyen.com chia sẻ với bạn kho tổng hợp Plugin WordPress bản quyền sạch 100%, tải trực tiếp từ nhà cung cấp. Các plugin đã được kiểm tra, test trước khi share cho các bạn và sẽ được cập nhật liên tục khi có phiên bản mới.

Link tải miễn phí Plugin WordPress

Dưới đây là danh sách các plugin và link tải miễn phí plugin wordpress bản quyền, link tải hoàn toàn trên Google Driver, đảm bảo về tính an toàn của file tải và tốc độ tải nhanh. Bạn chỉ cần lựa chọn plugin bạn muốn tải theo tính năng của từng plugin đã được mô tả và nhấn vào nút Download để tải về. Sử dụng ô Tìm kiếm để tìm plugin bạn cần nhanh hơn!

ImagePluginDownload
polylang pro newPolylang-Pro
Plugin tạo website đa ngôn ngữ, bao gồm cả Polylang For Woocommerce hỗ trợ đa ngôn ngữ cho Woocommerce
Download
plugin mua ngayQuick_Buy_Woo
Plugin tạo nút đặt hàng nhanh cho Woocommerce
Download
fancyFancy Product Designer
Plugin cho phép khách hàng tạo thiết kế sản phẩm trực tuyến trên website, đặt hàng với thiết kế riêng của mình.
Download
plugin button contactButton-Contact
Plugin thêm nút gọi facebook, messenger, zalo, skype, điện thoại vào web wordpress
Download
plugin them tinh thanhpho quan huyen phuongWoocommerce-Vietnam-Checkout
Plugin thêm Tỉnh,Thành phố - Quận,Huyện - Xã,Phường trang thanh toán Woocommerce
Download
woocommerce notification boost your sales live feed sales recent sales popup upsellsWooCommerce Notification | Boost Your Sales - Live Feed Sales - Recent Sales Popup - Upsells
Plugin hiển thị thông báo đơn hàng trên website
Download
plugin chan trang danh mucCategory-Bottom-Tinymce
Plugin tạo trình soạn thảo chân trang cho Woocommerce
Download

Plugin WordPress là gì?

Plugin WordPress là các mã nguồn mở được phát triển bởi cộng đồng WordPress, cho phép người dùng mở rộng chức năng của trang web WordPress một cách dễ dàng. Các plugin được phát triển để thêm các tính năng mới vào trang web WordPress như thêm biểu mẫu liên hệ, tạo các trang landing page, tích hợp các công cụ xã hội hóa, tạo ra các trang sản phẩm cho các cửa hàng trực tuyến và rất nhiều tính năng khác.

Các plugin WordPress có thể tải xuống từ kho plugin của WordPress hoặc từ các nguồn bên ngoài. Khi được cài đặt, các plugin này sẽ được tích hợp vào trang web của bạn và cho phép bạn tùy chỉnh và quản lý chúng từ bảng điều khiển WordPress. Một số plugin có tính phí, trong khi một số khác là miễn phí.

Sử dụng plugin WordPress là một cách tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tạo ra các tính năng tùy chỉnh cho trang web của bạn, thay vì phải phát triển một mã nguồn từ đầu. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc lựa chọn các plugin phù hợp để đảm bảo tính ổn định và an toàn của trang web của bạn.

Wordpress Plugins

Hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress

Để cài đặt plugin WordPress, bạn làm theo các bước sau đây:

  1. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của trang web của bạn.
  2. Truy cập vào mục “Plugins” trong thanh điều hướng bên trái của bảng điều khiển.
  3. Nhấp vào nút “Thêm mới” để tìm kiếm các plugin trên trang chủ của WordPress hoặc tải lên các plugin đã tải xuống từ các nguồn bên ngoài.
  4. Nếu bạn tìm kiếm trên trang chủ của WordPress, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc xem qua các plugin được phổ biến hoặc mới nhất. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Cài đặt ngay” để cài đặt plugin.
  5. Nếu bạn muốn cài đặt plugin từ file đã tải xuống từ nguồn bên ngoài, bạn có thể nhấp vào nút “Tải lên plugin” và chọn file đó.
  6. Khi đã tải lên hoặc cài đặt plugin, bạn cần kích hoạt plugin bằng cách nhấp vào nút “Kích hoạt” trên trang danh sách plugin.
  7. Sau khi kích hoạt, bạn có thể sử dụng plugin bằng cách truy cập vào các cài đặt plugin hoặc bổ sung chức năng plugin vào các trang hoặc bài viết trên trang web của bạn.

Chú ý rằng khi cài đặt các plugin WordPress, bạn nên chọn các plugin có uy tín, phù hợp với nhu cầu của bạn và được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho trang web của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *