Tải Office 2016 Professional Full Sử Dụng Vĩnh Viễn Miễn Phí

Office 2016 Professional Full

Office 2016 Professional Full là phiên bản phần mềm văn phòng mới nhất được tích thêm thêm rất nhiều tiện ích cũng như cải tiến giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, bộ ứng dụng này còn cho phép làm việc nhóm cùng nhau dễ dàng, tiện lợi hơn khi tương thích hoàn hảo với hệ điều hành windows 10.

Office 2016 full hỗ trợ chức năng xử lý cá nhân trên các tài liệu nhóm để mọi người có thể cùng nhau tương tác dễ dàng hơn. Đây là một trong những cải tiến được đông đảo dân văn phòng đánh giá cao hơn so với phiên bản trước đó.

Sau khi download Microsoft Office 2016 Pro Plus và cài đặt trên thiết bị, giờ đây bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu hay xem nội dung chỉnh sửa trên Word, PowerPoint và OneNote. Phần mềm còn tích hợp lịch sử phiên bản mới nhất giúp người dùng xem lại ảnh chụp màn hình của tài liệu qua chỉnh sửa.

ms office 2016

So với Office 2013, microsoft Office 2016 có sự đổi mới toàn diện về word, excel, OneNote, Outlook trong cả giao diện lẫn tính năng. Ngoài ra, với phiên bản tiếng việt người dùng có thể làm việc nhóm và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn, phục vụ được tối đa nhu cầu công việc.

Không chỉ vậy, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ tài liệu của mình trong tích tắc chỉ với một cú click chuột thông qua MS Office 2016. Hoặc bạn hãy sử dụng tính năng đính kèm file mới bổ sung trong Outlook để tự động cấu hình quyền cho phép mà không cần thoát khỏi Outlook.

Tính năng chính của Office 2016 Professional Plus

Office 2016 Professional Plus sở hữu nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện và một trong số đó là khả năng chia sẻ các tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm. Đặc biệt, phần mềm còn có thể tương thích tốt với windows 10 mới nhất đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của công việc.

Office 2016 cũng được tích hợp sẵn các ứng dụng như: Word, Excel, PowerPoint 2016… đáp ứng nhu cầu của người dùng trong mọi công việc. Bạn có thể việc xử lý văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và email cùng nhiều chức năng khác đơn giản và gọn gàng hơn.

Ngoài ra, Office 2016 cũng đơn giản hóa quá trình chia sẻ tài liệu trực tuyến và hợp tác nhóm, đồng thời tạo ra các tài liệu có tính tương thích và bảo mật tốt hơn.Đây là một trong những bộ ứng dụng đã quá quen thuộc và không thể thiếu cho công việc hằng ngày của dân văn phòng.

Đặc biệt, nhà phát hành Microsoft bổ sung thêm nhiều tính năng mới như Lync và Skype dành cho các doanh nghiệp trên phiên bản này. Không chỉ vậy, Office 2016 được nhiều người đánh giá cao về khả năng hỗ trợ các thao tác cảm ứng, tạo và cập nhật dữ liệu, chia sẻ tài liệu nhanh chóng trong Word nhanh chóng.

Tải Office 2016 Professional Full

* Tải Office 2016 bản 32bit: DOWNLOAD   –  Link dự phòng: DOWNLOAD

* Tải Office 2016 bản 64bit: DOWNLOAD   –  Link dự phòng: DOWNLOAD

* Tải Active CMD: DOWNLOAD hoặc DOWNLOAD

Nếu bạn ngại cài đặt thì có thể tải và sử dụng bản Office 2016 Portable Sử Dụng Ngay Không Cần Cài Đặt này nhé!

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Professional Full

Cấu hình cài đặt Office 2016 Professional Full

+ Máy tính của bạn cần phải sử dụng phiên bản hệ điều hành Windows 7 trở lên
+ Vi xử lý tối thiểu từ đơn lõi tốc độ lớn hơn 1GHz.
+ Nhà phát hành yêu cầu 1GB RAM cho phiên bản 32 bit và 2GB cho phiên bản 64 bit.
+ Ổ cứng cần có 3GB dung lượng trống để download Office 2016
+ Độ phân giải màn hình máy tính phải có cầu hình từ 1024 x 768 trở lên.
+ Sử dụng phiên bản hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite trên máy Mac khi muốn tải Office 2016 Professional Plus 32bit/64bit.

Cách cài đặt Office 2016 Professional Full

Video dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách cài đặt Office 2016. Chúc các bạn thành công!

4 những suy nghĩ trên “Tải Office 2016 Professional Full Sử Dụng Vĩnh Viễn Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *