Download về Kara Title Maker 2 bản đầy đủ, Kara Title Maker 2 – Subtitle Maker 2 là PM biên tập Karaoke pro được nhiều người ưa chuộng nhất với chức năng dễ dàng và dễ áp dụng. Đem lại bản Karaoke pro và thật tốc độ chóng, người mới rất dễ dàng tiếp cận.

6271038 Kara Title Maker

Sayatoo KaraTitleMaker là một PM biên tập phụ đề phim pro. Theme người dùng trực quan, kết quả cài đặt phong phú và bổ sung mô-đun khác nhau, một cách tốc độ chóng và chính xác có thể sản xuất chất lượng cao và phụ đề video pro.

Bạn có thể sửa đổi các loại font chữ, màu sắc và phong cách, áp dụng một hiệu ứng đổ bóng, cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản. Nó cũng có thể thêm nhiều loại hiệu ứng chuyển tiếp giữa các dòng và xác định các hiệu ứng sẽ được áp dụng để animate lời bài hát. Bên cạnh đó, phần mềm này cho phép bạn chèn các loại khác nhau của tín hiệu, bao gồm một biểu tượng âm lượng hoặc một file hình ảnh tùy chỉnh.

Các file đầu ra có thể được hỗ trợ bởi hầu hết các PM biên tập video phổ biến (ví như Corel VideoStudio, Adobe Premiere, Adobe After Effects, Canopus EDIUS, Sony Vegas).

Link download Kara Title Maker 2.16 Bản full

Dung lượng: 38 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Tắt PM virus, tắt cả win defender
  • Download xuống và bỏ nén file
  • Cài đặt PM, cứ bấm Next liên tiếp là được
  • Mở file Patch để cài đặt tệp tin Patch
  • Xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *