Thi thử bằng lái xe máy hạng A1 Online

Để bắt đầu thi thử, các bạn bấm vào 1 trong tổng số 10 đề thi ở dưới đây. Thời gian làm bài là 15 phút cho mỗi đề (gồm có 25 câu hỏi trắc nghiệm). Các bạn tích vào những đáp án đúng, trả lời xong thì các bạn nhấn Gửi bài thi và đợi hệ thống trả kết quả.


Đề số 1


Đề số 2


Đề số 3


Đề số 4


Đề số 5


Đề số 6


Đề số 7


Đề số 8


Đề số 9


Đề số 10

1. Bằng lái xe máy A1 là gì?

Bằng lái xe máy A1 là loại bằng được cấp cho người lái xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm3 đến 125 cm3 hoặc có công suất động cơ điện trên 04 kw đến 11 kw và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A0. Để được cấp bằng lái xe máy hạng A1 bạn cần vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe bao gồm 2 phần thi lý thuyết và thực hành.

Xem thêm: Thi thử bằng lái xe ô tô Online

giay phep lai

2. Tại sao bạn nên thi thử bằng lái xe máy A1 Online?

Đề thi thử bằng lái xe máy hạng A1 là tổng hợp tất cả 200 câu hỏi lý thuyết. Dùng để ôn luyện thi sát hạch cấp GPLX mô tô 2 bánh hạng A1. Bộ đề thi mới nhất từ năm 2020, các câu hỏi lý thuyết dạng trắc nghiệm.

Bộ câu hỏi thi thử lý thuyết này được chia thành 10 đề thi, mỗi đề thi có 25 câu. Vì vậy, một số câu hỏi sẽ được lặp lại trong đề thi. Đối với bộ đề thi mới này, mỗi câu hỏi chỉ có 1 đáp án đúng.

Câu hỏi và đáp án chuẩn 100% giống bộ đề thi của tổng cục đường bộ Việt Nam. Mỗi đề thi sẽ có 2 câu hỏi điểm liệt bắt buộc thí sinh phải trả lời đúng. Những câu hỏi này được đánh dấu bằng chữ màu cam ngay dưới tiêu đề của câu hỏi.

Can chuan bi nhung gi khi di thi bang lai

3. Thi bằng lái xe máy A1 mất bao lâu?

Thời gian kể từ ngày nộp hồ sơ đến ngày thi khoảng 7 ngày.

Lịch thi: Lịch thi của mỗi tháng khác nhau, nhưng chỉ diễn ra trong 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều. Nếu bạn đăng ký lịch thi chiều thì bạn nên có mặt lúc 12h để tập thử phần thực hành (vì khoảng 13h30 là vào thi chính thức). Nếu bạn thi sáng, bạn nên có mặt vào lúc 6h30 để tập.

Thời gian làm bài cho phần thi lý thuyết là 15 phút, nếu đạt 16/20 câu thì bạn có thể qua. Còn phần thi thực hành, bạn hoàn thành 4 bài thi liên hoàn là xong.

Nếu hoàn thành phần thi thực hành, sau ngày thi 7 ngày là bạn có thể lấy được bằng. Lưu ý: lấy bằng tại nơi nộp hồ sơ.

4. Thủ tục thi bằng lái xe máy hạng A1 cần những gì?

Bản hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy gồm:

– 1 bản photo CMTND 2 mặt không cần công chứng

– 2 ảnh 3×4

– 1 giấy khám sức khỏe.

Các bạn có thể trực tiếp tới trung tâm để nộp hồ sơ hoặc liên hệ để trung tâm có người tại nhà thu giúp bạn .

5. Lệ phí thì bằng lái xe máy hạng A1

a. Lệ phí hồ sơ thi bằng lái xe máy nộp tại trung tâm

Chi phí hồ sơ : 150.000 đ

b. Lệ phí sân thi 

Số tiền phải đóng khi đến sân thi là  225.000đ (gồm : 40.000đ thi lý thuyết + 50.000đ thi thực hành + 135.000đ tiền in bằng )

Như vậy xuyên suốt một quá trình đăng ký thi, nếu bạn thi thành công thì bạn chỉ mất từ 15 – 20 ngày là có thể lấy được bằng.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *