Phòng tắm cũng là một trong những không gian riêng tư được gia chủ quan tâm đặc biệt. Để thiết kế phòng tắm độc đáo, đẹp mắt nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, ngăn nắp sẽ là một điều khó khăn đối với người chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng Edugate tìm hiểu thiết kế phòng tắm độc đáo, phù hợp với nhiều không gian nhé!

Thiết kế phòng tắm độc đáo

Đặc biệt đối với các căn hộ có diện tích “eo hẹp” thì việc thiết kế nội thất căn hộ trở thành một bài toán khó với không ít gia đình, các cặp vợ chồng. Vì vậy, để thiết kế nội thất nhà nhỏ hẹp trở nên tiện nghi, giúp nhân đôi diện tích bạn cần phải ghi nhớ những nguyên tắc gì và cần tham khảo những kiểu nội thất nào?

Trồng cây chống muỗi làm sạch, làm đẹp cho căn nhà

thiet-ke-phong-tam-dep-sang-trong-gon-gang-ngan-nap

Đầu tiên là lối vào căn hộ và phòng tắm, tiếp theo là các phòng chức năng khác như phòng khách, khu vực đọc sách và ăn uống, nhà bếp, bàn làm việc và khép lại vòng tròn đó là phòng ngủ. Cánh cửa nên thiết kế cửa trượt để không gian phòng tắm được thông thoáng hơn. Gam màu của phòng tắm cũng nên được để màu sáng để trông căn phòng rộng hơn và dễ kết hợp hoa văn hơn.

thiet-ke-phong-tam-dep-sang-trong-gon-gang-ngan-nap

Không gian ấm cúng kết hợp màu trắng, xám và gỗ của căn hộ cực thích hợp cho một gia đình nhỏ ấm áp sống ở đây. Các giá treo tường thiết kế trong phòng tắm, vừa là vật trang trí rất nhẹ nhàng, tinh tế vừa là ngăn chứa đồ vô cùng gọn gàng cho phòng tắm của bạn.

 

Phòng tắm được kết nối với cả những phòng khác trong nhà như phòng ngủ, hay phòng bếp thì hãy khéo léo dùng những tấm bình phong hay cửa kính mờ để đảm bảo sự riêng tư cho không gian của mình. Chậu hoa, giấy dán tường, giá, kệ, sàn nhà đều làm nên nét đẹp cho phòng tắm của bạn, vì vậy hãy lựa chọn tinh tế và khéo léo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *