Thiết kế quầy Bar hiện đại, kích thước chuẩn cho gia đình

Đối với những ngôi nhà, chung cư, biệt thự hiện đại thì việc sở hữu tủ bếp quầy bar mini trong nhà rất được quan tâm. Một quầy Bar không chỉ là không gian tạo ra sự quây quần cho các thành viên gia đình mà còn là nơi bạn chào đón, tiếp đón bạn bè đến chơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Vậy làm thế nào để có một quầy bar tiện và đẹp nhất? Hãy cùng Edugate tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Thiết kế kích thước quầy Bar đạt chuẩn

Quầy bar mini là ý tưởng rất mới mẻ, độc đáo, mang tới những hứng khởi và sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình, nhất là với những người trẻ và hiện đại.

Xác định vị trí quầy bar đẹp

thiet-ke-quay-bar-hien-dai-kich-thuoc-chuan-cho-gia-dinh

Vị trí được xem là thích hợp và tiện dụng đối với quầy bar bố trí trong nhà là đặt cạnh không gian bếp. Sự bố trí là là rất thuận tiện để người sử dụng có thể dễ dàng lấy đồ ăn từ gian bếp, trong tủ lạnh, dùng bát đĩa và di chuyển chúng dễ dàng hơn. Đồng thời cũng tiện lợi khi dọn dẹp.

Quầy bar trong nhà không cần quá lớn, quan trọng là phù hợp với không gian của bạn, thể hiện “cá tính” và “gu” riêng của chủ nhân đối với khách ghé thăm nhà. Khi đó không gian trở nên là địa điểm thư giãn rất lý tưởng vì nó mang phong cách của bạn. Vì vậy, hãy chú trọng vào hình thức trang trí và cách bạn sắp xếp và trình bày nó như thế nào.

Gợi ý thiết kế tủ quần áo không minh cho ngôi nhà

Kích thước quầy bar hợp lý

Khi thiết kế quầy bar, việc tính toán kích thước sao cho hợp lý và thuận tiện là điều rất cần thiết. Lúc này, bạn rất cần tới sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn, kinh nghiệm thi công để đưa ra cho bạn lời khuyên phù hợp nhất. Sau đây là kích thước chiều cao quầy bar tiêu chuẩn mời bạn cùng tham khảo:

thiet-ke-quay-bar-hien-dai-kich-thuoc-chuan-cho-gia-dinh

Quầy bar bếp đối với gia đình có diện tích nhỏ và vừa thì chiều cao khoảng từ 90 – 110 cm. Nếu bạn muốn sử dụng ghế bàn ăn thì có thể làm chiều cao quầy bar là 80 cm. Chiều sâu khoảng từ 40 – 50 cm. Chiều dài quầy bar cũng phụ thuộc vào diện tích của nhà bếp sao cho vừa vặn

Đối với việc lựa chọn ghế cho quầy bar thì bạn nên chọn loại ghế có thể điều chỉnh được. Độ cao khoảng từ 60-80 cm và có giá để chân sẽ tiện lợi hơn.

Kích thước như trên được tính toán là lý tưởng đối với người Việt Nam, không gian vừa thoáng đãng và vừa đủ để bố trí thêm quầy bar.

Xu hướng hiện nay đó là phòng bếp không chỉ đơn giản là khu vực nấu ăn mà còn trở thành nơi cả gia đình đoàn tụ sau những áp lực từ công việc. Có những giây phút thư giãn sẽ giúp không khí gia đình thêm đầm ấm, chan hòa.

Tham khảo một vài mẫu quầy bar đẹp trong nhà:

thiet-ke-quay-bar-hien-dai-kich-thuoc-chuan-cho-gia-dinh

thiet-ke-quay-bar-hien-dai-kich-thuoc-chuan-cho-gia-dinh

thiet-ke-quay-bar-hien-dai-kich-thuoc-chuan-cho-gia-dinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *