Thử nghiệm phòng khách phong cách đồng quê độc đáo

Phong cách đồng quê phương Tây luôn mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư và cũng là sự cuốn hút đặc biệt với gia chủ. Là sự pha trộn kiến trúc của nhiều vùng đất trên thế giới, phong cách đồng quê mang nét yên bình của những vùng quê nước Pháp, không khí náo nhiệt của những trang trại nước Mỹ. Hãy cùng Edugate khám phá ý tưởng thiết kế phòng khách phong cách đồng quê cực lãng mạn và lôi cuốn dưới đây nhé.

Phòng khách phong cách đồng quê cực lãng mạn và lôi cuốn

Nếu bạn là người yêu thích sự yên bình, đơn giản, hơi hướng cổ điển pha chút lãng mạn thì đây là phong cách tuyệt vời dành cho bạn. Phong cách là sự pha trộn của thiên nhiên nhiều nơi trên thế giới, từ những miền quê Pháp, Anh, Ý, là sự náo nhiệt vùng ven biển hay trang trại nước Mỹ. Các đặc trưng mà bạn có thể dễ dàng nhận ra của phong cách này chính là nét tự nhiên, hiền hòa, lãng mạn trong từng màu sắc, đường nét được lựa chọn.

thu-nghiem-phong-khach-phong-cach-dong-que-doc-dao

 

Trang trí giá sách thông minh, nổi bật trong căn hộ

Chất liệu nội thất chủ đạo của phong cách này là những tấm gỗ lớn mộc mạc, thường là gỗ thông đem đến sự gần gũi với thiên nhiên và không gian ấm cúng cho phòng khách của bạn. Sự mộc mạc, giản dị của chất liệu gỗ dễ dàng đem lại sự gần gũi, thân thiện cho không gian sống. Kết hợp với nó là những đồ trang trí gam màu tươi sáng. những màu sơn nhẹ dịu để tăng thêm nét mềm mại cho phong cách này.

Phong cách đồng quê mang lại sự thú vị bởi sự kết hợp giữa 2 yếu tố tưởng chừng không thể thành có thể. Đó là giữa sự mộc mạc, thô ráp với những trang trí bóng bẩy, cầu kỳ. Một vài món đồ nội thất han rỉ, bạc màu theo thời gian… vẫn được tận dụng trong phong cách này để mang đến cảm giác thân thuộc, chút hoài niệm, cổ điển, đầy quyến rũ.

thu-nghiem-phong-khach-phong-cach-dong-que-doc-dao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *