Download TidyTabs Pro – Thêm Tab Vào Cửa Sổ Ứng Dụng

TidyTabs Pro là một công cụ mang lại chức năng duyệt theo tab cho đầy đủ các chương trình của bạn. Bạn đã bao giờ muốn có các tab kiểu Chrome trong Win Explorer, Microsoft Office hoặc PuTTY chưa? TidyTabs làm điều đó. Nó hỗ trợ độc đáo với hđh và bạn sẽ cảm thấy như các chức năng đa tab là một phần cốt lõi của Win.

TidyTabs Pro cho phép bạn thêm các tab vào bất kỳ cửa sổ công cụ nào. Bạn có thể group nhiều chương trình vào một cửa sổ và sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng các tab. Khi TidyTabs hoạt động, nó sẽ tự động active bất kỳ công cụ nào. Tab sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua góc trên cùng bên trái của cửa sổ. Để group công cụ với một cửa sổ khác, chỉ cần kéo tab của nó vào thanh tab cửa sổ khác và sáng tạo một group được gắn thẻ.

tidytabs 1

Chức năng của TidyTabs Pro

Sắp xếp tab Sắp xếp các cửa sổ của bạn và giải phóng không gian trên màn hình của bạn

  • Bây giờ đầy đủ các cửa sổ của bạn có một tab có thể kéo, bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng thành các group liên quan đến logic. Chỉ cần kéo một tab lên một tab khác và sáng tạo một group được gắn thẻ. Các tab có thể được chia ra khỏi một group và chèn vào một group khác. Bạn thậm chí có thể group các cửa sổ từ các công cụ khác nhau lại với nhau

Chỉ ở đó khi bạn cần bởi vì không phải mọi công cụ đều cần tab

  • TidyTabs sẽ tự đoán rằng một số loại cửa sổ sẽ không bao giờ cần tab. Nhưng nếu điều đó là không đủ, bạn có thể dễ dàng chỉ định công cụ nào nên có tab và công cụ nào không nên. Hai lần nhấp là đủ để thêm một công cụ vào list đen hoặc vào list trắng.

Kín đáo và thông minh

  • Bởi vì bạn không cần nhiều tiếng ồn thị giác hơn trên máy tính để bàn của mình, TidyTabs cố gắng lén lút và không làm phiền bạn nhất có thể. Các tab được ẩn tự động khi bạn không cần chúng, để chúng không cản trở bạn. Khi chúng cần được nhìn thấy, chúng sẽ ở trạng thái bán trong suốt cho đến khi bạn chủ động áp dụng chúng.

Hết tùy biến

  • Nếu một khía cạnh của TidyTabs không phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi nó. Mỗi chức năng của TidyTabs có thể được cấu hình hoặc vô hiệu hóa nhờ theme cấu hình rất dễ dàng.

Download TidyTabs Pro 1.22 Bản full

Dung lượng: 5.6 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Cài đặt bình thường
  • Chép TidyTabs.Gui.exe và winspool.drv vào C:Program Files (x86)TidyTabs
  • Chép TidyTabs.cle” vào “C:ProgramDataTidyTabs”    (chú ý: C:ProgramData là folder ẩn trong ổ C nhé)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *