Tổng hợp tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng pháp TCF

Chứng chỉ TCF là gì?

Chứng chỉ tiếng Pháp TCF (Test de Connaissance du Français) là một bài kiểm tra tiếng Pháp được Bộ Giáo dục, giảng dạy đại học và nghiên cứu Pháp sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Pháp của những người muốn du học tại Pháp.

Các phần thi TCF

Phần một là thi dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm để đánh giá 3 kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu và ngữ pháp trong thời gian 90 phút
Phần hai là thi viết 3 bài trong thời gian 60 phút.

tai lieu tcf 1

Phân loại trình độ chứng chỉ TCF

Vì TCF là một chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng pháp của người thì nên TCF không có kết quả thi trượt. Tất cả thí sinh sẽ nhận được một giấy chứng nhận kết quả bao gồm:

Tổng điểm trên thang điểm 699 cho phần câu hỏi trắc nghiệm và được xếp loại theo sáu bậc (từ A1 đến C2) theo quy định của Hội đồng Châu Âu (Quy định chung của Liên minh Châu Âu).
Điểm và trình độ cụ thể cho từng kỹ năng (nghe hiểu, cấu trúc ngôn ngữ và đọc hiểu).
Điểm trên thang 20 cho bài viết, tương ứng với một trong sáu trình độ (từ A1 đến C2).
Chứng chỉ TCF có giá trị trong vòng 2 năm.

Bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ TCF

Các cuốn sách Luyện ôn TCF là bộ tài liệu hữu ích cho những người đang chuẩn bị tham gia bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp TCF (Test de Connaissance du Français). Bộ tài liệu này được thiết kế để giúp người học rèn luyện kỹ năng tiếng Pháp, từ đó nâng cao trình độ và cải thiện khả năng đạt điểm cao trong bài kiểm tra TCF.

Bộ tài liệu này bao gồm nhiều cuốn sách với nội dung phong phú và đa dạng, từ lý thuyết đến bài tập và đề thi mẫu, giúp người học có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra TCF. Bên cạnh đó, các sách còn cung cấp những lời khuyên hữu ích, các chiến lược thi, kỹ năng làm bài và các cấu trúc ngữ pháp quan trọng giúp người học tự tin và thành công trong bài kiểm tra TCF.

Bộ tài liệu ôn thi TCF gồm các cuốn sách sau đây:

Réussir le TCF: Exercices et activités d’entrainement

Test de connaissance du français

TCF: “250 activités”

EBOOK SOS: [Fr] TCF Entrainement Intensif

TCF Entrainement Intensif

Tải bộ tài liệu luyên thi TCF

Tên file: Tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng pháp TCF
Định dạng: PDF
Kích thước: 500MB
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *