Top 5 cầu thủ nhiều hattrick nhất lịch sử bóng đá.

Không có gì tuyệt vời hơn nếu cầu thủ lập cho mình 1 cú hattrick và mang quả bóng về nhà làm kỷ niệm. Có những ‘’siêu tiền đạo’’ thậm chí còn rất nhiều lần lập Hattrick, sau đây là top 5 cầu thủ lập nhiều hattrick nhất lịch sử bóng đá thế giới.

5. Robert Lewandowski (24 hattrick).

Với đỉnh cao ở mùa trước, Lewandowski là chủ công mang về cú ăn ba cho Bayern với 49 bàn sau 41 trận tính riêng tại Bundesliga và Champions League. Với tất cả các chuyên gia, anh sẽ là chủ nhân của danh hiệu QBV năm nay nhưng danh hiệu lại bị hủy vì dịch Covid. Được coi là một trong những tiền đạo hay nhất lịch sử, chân sút người Ba Lan từng có 24 lần lập hattrick và vẫn còn cơ hội nâng thành tích khi anh vẫn còn đỉnh cao sự nghiệp.

4. Luis Suarez (29 hattrick).

Dù không còn đỉnh cao phong độ, Suarez vẫn có hiệu suất ghi bàn tốt cho CLB mới Atletico với 4 bàn sau 9 trận. Tiền đạo từng khoác áo Ajax, Liverpool và đặc biệt là Barca đã có tới 29 hattrick trong sự nghiệp.

3. Lionel Messi (54 hattrick).

Messi được coi là một trong những cầu thủ vỹ đại nhất lịch sử bóng đá với tài năng suất chúng trên sân cỏ. Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, ngôi sao người Argentina đã có 5 lần lập Poker (4 bàn) và 1 lần lập Re-poker (5 bàn).

2.Cristiano Ronaldo (56 hattrick).

Ronaldo từ một cầu thủ chạy cánh đơn thuần đã vươn lên trở thành một cỗ máy làm bàn với hiệu suất cực khủng. Hiện tại ở tuổi 35, anh vẫn chưa có dấu hiệu chững lại vì tuổi tác. Ngôi sao người Bồ Đào Nha có 8 lần lập poker và 2 lần lập Re-Poker (thành tích có vẻ trội hơn đối thủ Messi), với tinh thần của một chiến binh, Ronaldo vẫn còn cơ hội gia tăng thành tích của mình trong tương lai.

 1. Pepe (92 hattrick).

Ronaldo và Messi rất xuất chúng nhưng dường như không thể vượt qua kỷ lục lập hattrick của vua bóng đá Pepe với 92 lần, tính xác thực cho kỷ lục này vẫn còn gây tranh cãi với số liệu rất mù mờ. Mặc dù vậy, ông vẫn được coi là cầu thủ lập nhiều hattrick nhất lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *