Bạn muốn xây dựng 1 trang tin tức, tạp chí chia sẻ về nội dung bạn thích với 1 theme wordpress đẹp không phải trả phí? Dưới đây là 5 themes wordpress miễn phí phù hợp cho việc xây dựng trang tin tức, tạp chí mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn mới bắt đầu học wordpress thì 5 giao diện này rất phù hợp cho bạn thực hành đó.

1. MH Magazine Lite

5-themes-wordpress-mien-phi-cho-trang-tap-chi-4

MH Magazine Lite là phiên bản cao cấp thiết kế rất tuyệt cho wordpress được cung cấp bởi MH Themes. Đây là theme tuyệt vời cho các tạp chí, cổng thông tin và các trang web tin tức trực tuyến. Với 12 khu vực widget, menu tùy chỉnh, hệ thống các thanh trượt, hỗ trợ hình ảnh đặc trưng và nhiều tính năng khác, MH theme mang đến cho bạn sự tuỳ chỉnh tuyệt vời. Hơn thế nữa, Magazine MH Lite cho bạn khả năng tích hợp SEO đơn giản và hiệu quả.

DemoDownload

2. Gadgetry

5-themes-wordpress-mien-phi-cho-trang-tap-chi-3

Là một theme WordPress đơn giản và nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng miễn phí. Gadgetry được thiết kế để cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho những người muốn tạo một website tạp chí chuyên nghiệp với ngân sách eo hẹp. Theme rất dễ cài đặt và thiết lập với đầy đủ các tính năng cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó, theme này được tối ưu hóa cho SEO và đi kèm với các công cụ marketing hữu ích cho việc thúc đẩy trang web của bạn.

DemoDownload

3. Hueman

5-themes-wordpress-mien-phi-cho-trang-tap-chi-2

Hueman là một theme WordPress miễn phí với các tính năng tiên tiến đáng kinh ngạc.Với thiết kế thoáng và các thiết lập bố trí linh hoạt cho phép người sử dụng xây dựng một trang web theo phong cách riêng không thể bắt chước. Hueman là giải pháp tất cả trong một phục vụ nhu cầu của bạn để tạo ra 1 blog tuyệt vời với sự hoạt động linh hoạt.

DemoDownload

4. PlayBook

5-themes-wordpress-mien-phi-cho-trang-tap-chi-1

PlayBook sẽ giúp bạn tạo một trang web WordPress sang trọng và tuyệt đẹp mà khách hàng của bạn chắc chắn sẽ yêu thích! Playbook là một theme WordPress truyền thống đi kèm với cột kép bố trí bài được thiết kế responsive. Cột bài bố trí kép cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung hơn trong không gian chật hẹp. Theme rất dễ để chỉnh sửa và được tối ưu hoá cho SEO website.

DemoDownload

5. Portal

5-themes-wordpress-mien-phi-cho-trang-tap-chi

Portal là một theme blog kiểu dáng đẹp được xây dựng cho các trang web tạp chí. Website của bạn sẽ trông lộng lẫy trên bất kỳ kích thước màn hình nào với cách bố trí lưới hiển thị bài viết của một cách đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn có thể kiểm soát các chức năng chủ đề một cách dễ dàng thông qua các tùy chọn bảng điều khiển thông minh của nó. Portal cũng đi kèm với vô số các lựa chọn màu sắc và mô hình nền, widget tùy chỉnh tiện dụng và nhiều hơn nữa!

DemoDownload

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *