Trang trí cho khu vườn rực rỡ nhờ tận dụng phế liệu

Nếu nhà bạn có một khoảng trốn còn vừa để bạn xây dựng một không gian xanh – sạch – đẹp thì bạn đừng ngần ngại, hãy nghiên cứu để mang lại một góc nhỏ vừa thỏa sức sáng tạo vừa làm đẹp cho ngôi nhà bạn. Trong khoảng sân vườn hay bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà, khi có sự hiện diện của một mảng xanh đã là điều tuyệt vời, thêm điểm nhấn xanh từ việc tận dụng đồ cũ luôn giúp không gian mang dấu ấn đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng phế liệu để trang trí cho khu vườn, làm tăng thêm vẻ đẹp sinh động và bắt mắt cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Edugate tham khảo một vài ý tưởng dưới đây nhé!

Tận dụng phế liệu để trang trí cho khu vườn nhà bạn

Cánh cửa cũ tưởng chừng chỉ có thể vứt bỏ nhưng chỉ cần gắn thêm một vài chậu cây hay làm giá cho những cành hồng leo bám là bạn đã biến hóa chúng thành đồ trang trí thật sinh động.  Trồng xen kẽ cây và hoa để có góc nhấn bắt mắt.
Đôi khi màu sơn có thể thay đổi tất cả công năng của đồ vật, những đồ vật bỏ đi, khi được sơn lại chúng trông như mới và hoàn toàn có thể tận dụng làm vật trang trí bắt mắt. Một bình trà hoa nhỏ được đặt vào phần bên trong của ghế trông thật xinh xắn. 
trang-tri-cho-khu-vuon-ruc-ro-nho-tan-dung-phe-lieu
Ngăn kéo của tủ đựng đồ có thể sơn màu xanh, tạo đường viền bằng màu trắng bắt mắt. Cách đơn giản này có thể giúp các loại cây, hoa trở nên đặc biệt hơn.
trang-tri-cho-khu-vuon-ruc-ro-nho-tan-dung-phe-lieu
Tận dụng ngăn kéo cũ để trồng cây là  ý tưởng tuyệt vời . Bạn có thể dùng sơn để sơn lại toàn bộ vật dụng cũ với màu bắt mắt. Tiếp đó là những chậu cây tái chế này sẽ được đục vài lỗ để thoát nước. Chỉ vài bước đơn giản là đủ để góc nhỏ thêm xinh yêu với cây cỏ.
trang-tri-cho-khu-vuon-ruc-ro-nho-tan-dung-phe-lieu
Đừng vội bỏ đi những chiếc ghế xinh xắn bởi chỉ cần một chút sáng tạo, chúng có thể biến thành bộ sưu tập độc đáo tạo nên khu vườn nhỏ xanh tươi, ấn tượng nhờ cách làm mới nội thất bằng việc sơn nhiều màu khác nhau.
Trên đây là một số phương pháp giúp các bạn có thể tận dụng những phế liệu không dùng tới để trang trí cho khu vườn nhà mình. Một giải pháp vừa tiết kiệm, bảo vệ môi trường nhưng vẫn đem lại hiệu quả rất tốt và đáng để quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *