Trang trí tường nhà theo phong cách độc đáo, ấn tượng

Tường nhà cũng là một trong những phần quan trọng tạo nên phong cách chung cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc bố trí đồ đạc thông minh, trang trí tường đẹp mắt sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên phong cách và gây ấn tượng tốt với mọi người. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên trang trí tường như thế nào? Hãy cùng Edugate tham khảo bài viết dưới đây để thêm ý tưởng trang trí những mảng tường độc đáo cho căn nhà của bạn nhé!

Trang trí những mảng tường độc đáo cho căn nhà của bạn

Thay vì bạn có những chậu cây nổi ở trên tường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán tường họa tiết giỏ cây, tạo cảm giác thiên nhiên gần gũi nhưng cũng rất hiện đại, sinh động. Tùy vào không gian xung quanh, bạn hãy lưu ý chọn cho mình những màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian.

trang-tri-tuong-nha-theo-phong-cach-doc-dao-an-tuong

Những đồ vật handmade thủ công hoặc dreamcatcher luôn đem lại sự độc đáo, làm nổi bật không gian. Nếu bạn là người yêu thích những phong cách đặc trưng như hippie hay vintage thì hãy áp dụng nó ngay vào phong cách trang trí của bạn, sẽ rất ấn tượng đó.

Thiết kế không gian bếp phong cách vintage bắt mắt

trang-tri-tuong-nha-theo-phong-cach-doc-dao-an-tuong

Tận dụng những tấm gỗ nhỏ kết hợp thành một bảng gỗ khảm đẹp mắt này cũng là một ý tưởng thú vị, điểm xuyết thêm một vài chậu cây nhỏ để tăng tính nghệ thuật.

trang-tri-tuong-nha-theo-phong-cach-doc-dao-an-tuong
Những kệ, giá áp tường hình dáng độc đáo vừa là nơi để đồ, vừa là vật trang trí, xua đi sự đơn điệu của bức tường đơn sắc. Bạn có thể chọn những miếng dán tường có họa tiết đối xứng để trang trí cho tường.

Trang trí tường nhà với những bức ảnh kỉ niệm vừa đẹp, vừa ý nghĩa, gợi nhắc cho bạn một cuộc sống đầy những điều đáng yêu, đáng quý. Hãy tạo điểm nhấn cho bức tường bằng các khung tranh và thanh gỗ, hay đơn giản là dây treo và móc kẹp, bạn sẽ bất ngờ với sự trang trí tinh tế này đó.

trang-tri-tuong-nha-theo-phong-cach-doc-dao-an-tuong

trang-tri-tuong-nha-theo-phong-cach-doc-dao-an-tuong

Nhìn những bức ảnh này bạn có thấy đôi chút ngạc nhiên khi bất cứ cái gì cũng có thể làm đẹp cho bức tường của mình không, thậm chí là những chiếc đĩa đơn giản, những tờ báo cũ, nếu bạn biết sắp xếp, phối màu một chút sẽ làm cho bức tường đơn điệu trở thành background sống ảo cực chất. Bạn còn có thể trang trí bằng chính những bức ảnh của gia đình, người thân phóng to. Rất ý nghĩa và tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *