Tư vấn dựng vách ngăn phòng khách và phòng bếp

Rất nhiều chung cư hiện đại đang xây thông phòng bếp với phòng khách để tạo cảm giác rộng rãi và ấm cúng. Tuy nhiên, vẫn có những nhược điểm trong thiết kế này như mùi phòng bếp sẽ lan sang phòng khách hay phong khách nhìn thẳng vào bếp khiến người nấu ăn không được thoải mái, hoặc làm giảm lịch sự của phòng khách. Vì vậy, việc dựng vách ngăn phòng khách và bếp là việc làm rất cần thiết. Hãy cùng Edugate tìm hiểu cách ngăn phòng khách và phòng bếp đơn giản mà tinh tế nhé!

Xây vách ngăn phòng khách và bếp

Cuộc sống hiện đại mang đến cho bạn vô vàn lựa chọn các loại vách ngăn đáp ứng tính tiện dụng và thẩm mỹ.

1. Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp bằng vách ngăn kính.

Vách ngăn kính vừa thẩm mỹ lại tiết kiệm hơn chi phí thiết kế cho gia chủ. Vách ngăn bằng kính sẽ giúp căn phòng hấp thụ ánh sáng được đầy đủ hơn, mang đến một không gian thoáng đãng và không bị hạn chế bởi bức tường ngăn cách nào. Loại vách ngăn này còn tạo ảo giác hai phòng vẫn được thông nhau và khiến cho không gian trở nên rộng
và sáng hơn. Đây là lựa chọn mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà.

tu-van-dung-vach-ngan-phong-khach-va-phong-bep

Thiết kế phòng khách hiện đại kết hợp truyền thống

2. Xây vách ngăn phòng khách và bếp kết hợp vật liệu khác
Vách ngăn còn là một món đồ nội thất hữu dụng trong gia đình nếu bạn khéo léo kết hợp và trang trí.

3. Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ tự nhiên

tu-van-dung-vach-ngan-phong-khach-va-phong-bep
Những vách ngăn bằng gỗ tự nhiên cũng chính là biện pháp hữu hiệu mang đến cho không gian căn phòng vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng, nổi bật.

tu-van-dung-vach-ngan-phong-khach-va-phong-bep
Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp với những mẫu thiết kế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ sồi…đây đều là những loại gỗ không cong vênh, mối mọt, mang đến cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm đẹp, chất lượng.

4. Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ công nghiệp

Cách ngăn phòng khách và nhà bếp bằng vách ngăn gỗ công nghiệp cũng được nhiều người ưa chuộng bởi chúng được thiết kế vô cùng bắt mắt và mang đến sự tươi mới hơi cho không gian căn phòng. Vách ngăn được gia công cắt gọt với những hoạt tiết hoa văn đẹp mắt. Không chỉ giúp phân cách không gian, những mẫu thiết kế này còn đảm bảo được lưu thông ánh sáng.

Sử dụng vách ngăn bằng CNC tao điểm nhấn cũng như độ thông suốt nhất định cho căn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *