Tư vấn thiết kế phòng khách hiện đại kết hợp truyền thống

Phong cách phòng khách vẫn luôn là mối quan tâm đối với mỗi gia đình, các gia chủ luôn dành ra không ít thời gian để cân nhắc phong cách nội thất cho không gian sống nói chung và phòng khách nói riêng. Đôi khi sẽ có lúc gia chủ không thể quyết định dứt khoát giữa phong cách truyền thống, cổ điển hay kiểu hiện đại, trẻ trung. Vậy hãy cùng Edugate tham khảo mẫu thiết kế phòng khách hiện đại kết hợp truyền thống trong một căn phòng nhé!

Thiết kế phòng khách hiện đại kết hợp truyền thống

Phòng khách luôn là một không gian được các gia đình dụng tâm thiết kế từng đường nét, chi tiết. Việc lựa chọn một phong cách thích hợp cho phòng khách rất được coi trọng

Bạn cần lưu ý điều gì khi sắp xếp nội thất phòng khách

Kết hợp cả hai phong cách truyền thống và hiện đại sẽ cho bạn một không gian tuyệt vời đến nỗi bạn phải ngạc nhiên. Những căn phòng khách có sự kết hợp giữa truyền thống luôn mang đến một sức hút khó cưỡng.

tu-van-thiet-ke-phong-khach-hien-dai-ket-hop-truyen-thong

Phòng khách có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại mang vẻ đẹp pha một chút cổ điển, thanh lịch, không bao giờ lỗi thời nhưng lại đảm bảo theo xu hướng thiết kế mới, hòa hợp với thời đại và sự phát triển.

Chính vì vậy những căn phòng mang sự kết hợp này luôn đem lại cảm giác thân thuộc, gần gũi nhưng lại tràn đầy sức sống và có nhiều không gian khám phá.

nhung kieu thiet ke phong khach ket hop truyen thong voi hien dai nha dep so 1 4634j

Căn phòng khách thiết kế theo phong cách truyền thống nhưng lại được bày trí với những món đồ nội thất hiện đại là một ví dụ điển hình để bạn học tập.

Cặp màu sắc tương phản đen – trắng rất phù hợp với những căn phòng khách có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Trên đây là một gợi ý cho bạn về một phong cách trang trí lạ mà quen. Hy vọng sẽ cho bạn cảm hứng trang trí phòng khách thật ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *