Download TunesKit Screen Recorder 2.2.0.42 – Quay Màn Hình Máy Tính

Download về TunesKit Screen Recorder bản đầy đủ, TunesKit Screen Recorder là chương trình quay video màn hình nổi bật. Nó dễ dàng quay video trực tuyến, trò chơi máy tính, chỉ dẫn phần mềm, cách làm, bài giảng video, hội thảo trên web, hội thảo video, cuộc gọi video, phát sóng trực tiếp, và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng. Đây không chỉ là trình quay video chất lượng cao mà còn là trình ghi âm độc lập cho phép người dùng lấy bất kỳ âm thanh nào từ âm thanh hệ thống và / hoặc micrô, bao gồm phát trực tuyến nhạc, hiệu ứng âm thanh, nhạc background hoặc âm thanh xuất hiện khác thông qua trình duyệt, trình phát phương tiện hoặc nhiều phần mềm khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video trên máy tính, vv với chất lượng lossless.

TuneKit Screen Recorder đi kèm với theme được thiết kế tốt và nhỏ gọn mang tới cho bạn các chức năng cơ bản của chương trình trong cửa sổ hình chữ nhật chính. Bạn có thể áp dụng nó để ghi cả video và âm thanh trên laptop, nhưng cũng có thể thực hiện một số thao tác cắt cơ bản để có được các bit chính xác mà bạn có thể cần cho các dự án khác nhau.

tuneskit screen recorder for macos free download 01

TunesKit Screen Recorder cho phép người dùng ghi video và âm thanh từ màn hình, micrô hoặc webcam. Điều gì nếu bạn muốn chỉ ghi lại video hoặc âm thanh? Dễ thôi! Chương trình mang tới hai tùy tick cho người dùng: chỉ quay video (có âm thanh) hoặc chỉ ghi âm thanh. Nói cách khác, bạn có thể quay video màn hình cùng với âm thanh hoặc thậm chí tắt tiếng âm thanh; bạn cũng có thể tick chỉ thu âm thanh, âm thanh hệ thống hoặc âm thanh micrô hoặc cả hai cùng một lúc. Bạn được mang tới đầy đủ sự linh hoạt để làm bất cứ điều gì theo nhu cầu của bạn.

TunesKit Screen Recorder mang tới cho bạn chức năng lưu các bản ghi trên máy tính ở nhiều định dạng như MP4, M4V, MOV, MKV, WMV, MPEG, 3GP, WebM, video 4K HD; MP3, M4A, M4B, AAC, FLAC, WAV và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể đặt trước và chuyển bản ghi âm của mình sang nhiều thiết bị di động khác nhau như iPhone, iPad, Apple Generic, điện thoại Galaxy và máy tính bảng, Huawei và Android Generic khác cũng như máy chơi game và TV thông minh, v.v. Bên cạnh đó, bạn được phép download lên và chia sẻ bản ghi lên background tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v.

TunesKit Screen Recorder cũng phục vụ như một chương trình chụp màn hình có ích. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh tốc độ mỗi giây khi bạn thấy một hình ảnh tuyệt vời và lưu nó dưới dạng JNG, PNG, v.v TunesKit Screen Recorder là một công cụ tuyệt vời để ghi lại bất kỳ cảnh quay nào trong khi vẫn giữ được chất lượng gốc cao. Cụ thể, ứng dụng quay video pro này có thể ghi lại màn hình ở độ phân giải cao với tốc độ lên tới 60 khung hình mỗi giây.

Tiếp theo ghi, người dùng có thể phát tệp video hoặc âm thanh trong cửa sổ xem trước. Hơn nữa, với sự trợ giúp của trình biên tập video hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng biên tập bản ghi để làm cho nó tốt hơn. Bạn có thể đổi tên bản ghi, cắt chính xác các clip ghi âm hoặc video để xóa bỏ phần không thỏa mãn, biên tập info thẻ cho các bản âm thanh bao gồm tiêu đề, album, tên nghệ sĩ, năm, thể loại, v.v.

Khi bạn phát triển theme, bạn sẽ nhận thấy rằng TunesKit Screen Recorder thực sự có nhiều chức năng hơn mắt. Thứ nhất, bạn có chức năng lưu nội dung video hoặc âm thanh của mình ở nhiều định dạng, bao gồm cả các định dạng cụ thể cho các thiết bị hoặc background tảng trực tuyến khác nhau. Thứ hai, bạn có thể gán các phím tắt cho các lệnh cơ bản nhất của chương trình, ví dụ như bắt đầu và dừng ghi hoặc chụp ảnh màn hình.

Bạn cũng có thể lên lịch chương trình để bắt đầu ghi vào một thời điểm nhất định và bạn cũng có thể tùy chỉnh cách show con trỏ chuột trong video. Thật an toàn khi kết luận rằng TunesKit Screen Recorder có đủ các chức năng để biến nó thành một công cụ có ích cho những ai muốn sáng tạo nội dung liên quan.

Download TunesKit Screen Recorder 2.2.0.42

Dung lượng: 29 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Cài đặt, cứ bấm Next liên tiếp là được.
  • Chép các tệp tin trong folder Cr4ck vào C:Program Files (x86)TunesKit Screen Recorder
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *