Top 5 dịch vụ vay tiền online nhanh, dễ dàng và uy tín

Vay tiền Online hiện nay đã trở thành hình thức vay tiền phổ biến bởi với hình thức vay này bạn có thể vay nhanh, thủ tục đơn giản và đảm bảo uy tín.

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn Top 5 dịch vụ vay tiền online nhanh, dễ dàng và uy tín

1. VP Bank – Click để vay, tiền có ngay

VPBank vừa bổ sung tính năng đăng ký trực tuyến khoản vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn liên hệ với ngân hàng để đăng ký vay vốn.

Qua đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, bao gồm 12 sản phẩm vay có tài sản bảo đảm và 3 sản phẩm vay tín chấp.

Không cần thế chấp tài sản: Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty

Thủ tục cực kỳ đơn giản: Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản

Nhận tiền nhanh chóng: Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

=> Vay ngay với VP Bank

vay tien nhanh 3

2. Avay

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

AVAY áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt tự động các khoản vay.

=> Vay ngay với Avay

vay tien nhanh 1

3. Tima – Vay nhanh trong ngày bằng đăng ký xe máy, ô tô

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.

– Không cần thẩm định nhà ở, nơi làm
– Không cần xác minh thu nhập
– Khoản vay linh động: 3 ~ 30tr
– Kỳ hạn vay: 12 tháng
– Giải ngân siêu tốc trong 2H
– Lãi suất tối đa chỉ 1,5%/tháng (18%/năm)
– Vay nhanh bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy

=> Vay ngay với Tima

vay tien nhanh 2

4. Vay nhanh 15 phút tại F88

F88 là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực cho vay, đây là dịch vụ cho vay được nhiều người lựa chọn vì thủ tục vay nhanh, hệ thống điểm giao dịch khắp toàn quốc.

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

=> Vay nhanh qua F88

vay tien nhanh 1

5. Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ là dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%. Dịch vụ Vay Quá Dễ nghiên cứu các đề xuất từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Chỉ mất 4 phút để giải quyết nhu cầu tài chính của bạn ngay lập tức.

– Vay từ 500.000 – 15.000.000 VNĐ với 0% lãi, không phí dịch vụ
– Chấp nhận khách hàng đã từng vay các bên.
– Dịch vụ hoàn toàn miễn phí

=> Vay nhanh qua Vay Quá Dễ

Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ vay như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *