Download Wondershare Filmora 2023 v11 Full – Thêm & Tạo Âm Thanh Trong Video

Download về Wondershare Filmora 11 bản đầy đủ, Filmora 11 bản mới nhất cho phép bạn thêm những bản nhạc yêu thích vào video của mình, tạo mới ra một cuộn phim lãng mạn đa phong cách hơn, với bộ sưu tập âm nhạc phong phú bên cạnh đó người dùng có thể tự thêm những bài hát mà mình yêu thích vào video đang biên tập. Wondershare Filmora có nhiều hiệu ứng hấp dẫn dành cho video của bạn với hàng trăm hiệu ứng điều chỉnh thị giác người xem mang đến những hình ảnh đẹp từ bộ lọc và các hiệu ứng sáng khác nhau, bên cạnh đó người dùng có thể thay đổi tốc độ hình ảnh trong video để tạo mới nên sự kỳ diệu, mới lạ trong từng thước phim.

Wondershare Filmora X Full version Screenshot 3

Wondershare Filmora 11 được kế thừa toàn bộ công dụng của Wondershare Filmora X và không dừng lại việc mang tới các biên tập. Các loại hình âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, văn bản, cùng với các yếu tố như cảm xúc, hình vẽ,… PM đã tạo mới ra một cách thông minh và linh hoạt. Với những yếu tố mà PM đang có, bạn thêm nội dung đã lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – đầy đủ những hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Chức năng cắt hoặc ghép video được thực hiện dễ dàng, Wondershare Filmora giúp thay đổi độ tương phản của ánh sáng, biên tập âm lượng tuyệt đối trong video, mặt khác PM Filmora còn hỗ trợ khung hình cho những hình ảnh để mang lại nhiều phong cách hấp dẫn hơn. Filmora 11 tạo mới ra cho người dùng không gian đa dạng bởi có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc, và nhiều thứ thú vị khác, cứ vậy hãy tick cho mình những gì mình tùy thích.

Wondershare Filmora 11 cho phép bạn dễ dàng thêm nhiều video, bản nhạc, hình ảnh và kết hợp chúng lại với nhau để tạo mới ra Video chất lượng cao nhất để chia sẻ bạn bè và đăng lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,… Filmora có thiết kế dễ dàng hóa và tối ưu nhất cho những người mới bắt đầu.

Download Wondershare Filmora 11.4.7 Đầy đủ

Dung lượng: 458 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: isangtao.com 

Cách cài đặt

  • Mở file filmora_64bit_full7598 để cài đặt
  • Cài hoàn thành KHÔNG mở Wondershare Filmora lên nhé, nếu lỡ mở thì Đóng lại nhé
  • Vào folder Activation, Mở file Filmora_TC_Crack.exe  (bấm chuột phải tick Run as administrator)
  • Bấm vào nút “Sí a Todo”
  • Xong

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *